Chia sẻ cách nhớ bài tiến lên đơn giản nhất dành cho cược thủ mới

Cách nhớ bài tiến lên chuẩn khoa học và hiệu quả nhất

Cách nhớ bài tiến lên là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần phải thực hiện theo để có được những trận thắng cuộc tiến lên. Bên cạnh đó, việc nhớ bài còn rèn luyện tư duy cũng như khả năng ghi nhớ của bạn. Điều đó chứng tỏ rằng chơi cược tiến lên không chỉ được phần thưởng mà còn giúp bạn tăng được nhiều kỹ năng cần thiết. Trong bài viết này, Vegas79 sẽ giới thiệu đến bạn những cách nhớ bài tiến lên dễ và đơn giản nhất.

Cách nhớ bài tiến lên bằng cách hiểu thật rõ về các quy tắc chơi bài

Đối với bất kỳ thể loại game bài cược trực tuyến nào thì quy tắc chơi bài là yếu tố tiên quyết. Chúng sẽ giúp bạn điều khiển được nước bài của mình và dễ dàng xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra.

Chia sẻ cách nhớ bài tiến lên đơn giản nhất dành cho cược thủ mới
Chia sẻ cách nhớ bài tiến lên đơn giản nhất dành cho cược thủ mới

Cụ thể là từng người chơi một phải luôn hiểu rõ và nắm chắc chắn cách đi của tùng quân bài. Vì như thế sẽ giúp bạn dễ dàng thắng đối thủ của mình hơn. Đối với những người mới làm quen với bài tiến lên thì việc nắm rõ nguyên tắc chơi còn khá khó, không tự tin. Nhưng khi bạn đã quen rồi thì điều đó vô cùng quan trọng, bạn có thể vận dụng vào để thoát khỏi những mối nguy hiểm mà đối thủ tạo ra cho bạn.

=>> Xem thêm tại:  Cách chơi Roulette được Vegas79 chia sẻ hiệu quả nhất

Cách nhớ bài tiến lên bằng cách ghi nhớ những lá bài người chơi đã đánh trước

Việc ghi nhớ bài khi chơi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả ván cược của bạn. Vì thế, để không phải gặp những sai lầm vô cùng đáng tiếc thì đòi hỏi các bạn phải sắp xếp các quân bài cũng như cách đi sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, trong quá trình ván cược diễn ra thì các bạn cần phải theo dõi thật kỹ, tuyệt đối không bỏ lỡ nước bài nào. Vì như thế giúp các bạn hiểu được chiến thuật chơi của đối thủ và có thể biến đổi một cách linh hoạt nhất sao cho phù hợp với chiến thuật mình.

Cách nhớ bài tiến lên bằng cách nhớ bài đối thủ

Nếu các bạn muốn trở nên lợi thế hơn khi chơi bài tiến lên thì hãy tập cách ghi nhớ bài của đối thủ. Thông thường những cao thủ chơi tiến lên chia sẻ là họ thường nhớ bài của đối thủ đánh ra. Bởi vì dựa vào từng lá bài đó và tổng hợp lại, các bạn có thể biết được chiến thuật của đối thủ và sau đó sẽ nắm được đối thủ sẽ ra lá bài nào tiếp theo.

Bên cạnh đó, nếu người chơi nhớ được những lá bài của mình đã đánh ra, sau đó kết hợp với bài còn trên tay và bài của đối thủ. Sẽ giúp tìm ra được những chiến thuật chơi bài hợp lý và tăng cơ hội giành được chiến thắng cao hơn. Đặc biệt, là người chơi phải thật sự bình tĩnh, tập trung khi ván bài đang diễn ra. Không nên quá căng thẳng vì như thế sẽ làm cho bài bạn bị yếu đi mà đối thủ của mình khi bị đánh lạc hướng.

Cách nhớ bài tiến lên dựa theo giá trị từ thấp đến cao

Như cách bạn đã biết, bộ bài tiến lên sử dụng bài tây có 52 lá và sẽ được chia cho mỗi người chơi 13 lá bài. Do vậy, việc nhớ hết những lá bài sẽ vô cùng khó khăn nếu bạn không biết cách. Chúng tôi có một gợi ý là bạn có thể nhớ thứ tự bài theo từ thấp đến cao và kết hợp kỹ năng ghi nhớ của mình. Như thế thì khả năng để đạt được kết quả mong muốn sẽ cao hơn rất nhiều.

cách nhớ bài tiến lên theo miền Nam này sẽ có ưu điểm là giúp các bạn nhớ được một cách rõ ràng lá bài nhỏ hay lá bài lớn của đối thủ. Sau đó các bạn sẽ kết hợp với những kỹ năng, chiến lược của bản thân để tăng khả năng chiến thắng cao hơn. Đặc biệt là những cao thủ chơi giỏi bài tiến lên thường sử dụng cách nhớ bài tiến lên này nhất.

Cách nhớ bài tiến lên theo cùng chất, cùng màu

Có hai loại bài tiến lên là tiến lên miền Bắc và tiến lên miền Nam, mỗi loại sẽ có cách chơi khác nhau. Nếu chọn tiến lên miền Nam thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu quy tắc cũng như cách chơi. Còn tiến lên miền Bắc thì nó khá phức tạp, đòi hỏi bạn không chỉ quan tâm về giá trị mà còn phải để ý đến màu sắc.

Làm sao để thực hiện những cách nhớ bài tiến lên hiệu quả nhất?
Làm sao để thực hiện những cách nhớ bài tiến lên hiệu quả nhất?

Bên cạnh đó, tiến lên miền Nam thì thời gian giành được chiến thắng sẽ thấp hơn. Còn khi chơi tiến lên miền Bắc, bạn phải thực hiện đánh và chặn những quân bài có giá trị đồng màu và đồng chất với nhau.

Nếu đã hiểu được những điều căn bản từ 2 loại bài này thì bạn cần phải rèn luyện cho mình một trí nhớ thật sắc bén. Ghi nhớ những lá bài theo cùng màu, cùng chất, không quan trọng đó là bài mình hay là bài của đối thủ. Chỉ cần thực hiện theo cách nhớ bài tiến lên theo màu và chất sẽ tăng khả năng chiến thắng của bạn hơn rất nhiều.

Cách nhớ bài tiến lên bằng cách nhớ bài của đối thủ và mình ở ván trước

Nếu nghe về cách nhớ bài này, thì nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao mình phải quan tâm về những ván bài đã qua. Nhưng chúng sẽ cực kỳ quan trọng bởi vì có thể những đối thủ của mình sẽ sử dụng lại chiến thuật trước đó. Ít ai thay đổi chiến thuật và từ đó giúp bạn dễ dàng phán đoán được nước đi của đối thủ ở ván bài này.

Bên cạnh đó, việc nhớ bài mình ở ván trước sẽ giúp bạn rút được kinh nghiệm, tìm ra những nguyên nhân làm mình bị thua. Và từ đó, sẽ cẩn thận và không để bị mất thêm một sai lầm nào nữa ở vòng này. Thực hiện theo cách nhớ bài đúng đắn ở phía trên sẽ tạo điều kiện để bạn tăng được khả năng thắng cược.

Cách nhớ bài tiến lên bằng việc ghi nhớ những quân bài heo

Quân heo chính là quân bài mạnh nhất trong ván bài tiến lên và bất kỳ ai cũng mong muốn có được. Bạn có thể sử dụng quân heo đó của mình để ngăn chặn những bước đi của các quân bài khác. Và giá trị của quân heo sẽ được sắp xếp theo thứ tự như sau: Bích < Chuồn < Rô < Cơ.

Và việc ghi nhớ thật kỹ những quân bài heo này sẽ tạo nhiều điều kiện để người chơi luôn sáng suốt và tỉnh táo hơn trong các ván đấu, và từ đó cơ hội để giành được chiến thắng cũng cao hơn rất nhiều. Hơn nữa, người chơi hãy cố gắng hết sức để ghi nhớ những quân bài heo mà đối thủ đã ra, quan sát xem họ đã ra quân heo nào chưa, nếu chưa thì đề ra cho mình những chiến thuật đúng đắn nhất.

Cách nhớ bài tiến lên theo những quân bài có giá trị lớn có cần thiết không?
Cách nhớ bài tiến lên theo những quân bài có giá trị lớn có cần thiết không?

=>> Xem thêm tại:  Bật mí cách chơi Mậu binh hiệu quả cho các anh em

Cách nhớ bài tiến bằng cách ghi nhớ các quân bài A, K,Q,J

Bên cạnh việc ghi nhớ những quân heo của đối thủ thì các bạn cần phải nhớ những quân bài có giá trị cao hơn A,K,Q,J để cơ hội thắng cược cao hơn. Nhiệm vụ là khi ván cược diễn ra, các bạn cần phải nhớ xem đối thủ và mình đã đánh ra những quân bài nào. Và trong tay mình còn giữ những quân bài cao nào để có thể đề ra chiến thuật hợp lý nhất.

Cách nhớ bài tiến lên này yêu cầu bạn phải tiến hành bằng việc loại trừ ra những quân bài cao mà đối thủ đã đánh. Từ đó giúp mình dễ dàng suy luận ra trên tay đối thủ còn quân nào, lưu ý về cách chơi và chiến lược đối thủ đang sử dụng. Và chất lượng của việc ghi nhớ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của bạn, không nên ép buộc mình quá nhiều. Những người thường là cao thủ của bài tiến lên thường khả năng ghi nhớ của họ rất cao, thuộc ở hàng siêu đẳng.

Bên trên là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về cách nhớ bài tiến lên khoa học và hiệu quả nhất. Hi vọng các bạn đã hiểu được một cách khái quát và có thể áp dụng vào những ván bài cược trong tương lai của mình. Từ đó giúp bạn tăng được cơ hội giành về chiến thắng cao hơn rất nhiều lần khi chưa áp dụng cách nhớ bài tiến lên này.